Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu


Vikopa – Công nghệ tiên phong

Chào mừng đến với Vikopa Vietnam!

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Quốc Tế LD Việt-Hàn là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và thương mại các sản phẩm phụ kiện điện thoại và các thiết bị công nghệ tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đa dạng từ củ sạc, dây sạc, tai nghe, pin điện thoại, sạc dự phòng, cho đến các sản phẩm thẻ nhớ, USB, kính cường lực,… Tất cả đều được mang thương hiệu Vikopa và đã có mặt ở trên 40 tỉnh thành trên cả nước.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, phấn đấu trở thành thương hiệu phụ kiện công nghệ Việt được tin cậy và yêu thích nhất, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ chất lượng giá thành hợp lí giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như nâng tầm vị thế sản phẩm công nghệ Việt.

Điều làm nên sự khác biệt của Vikopa chính là một đội ngũ công nhân viên với tinh thần đoàn kết chung một chí hướng, trách nhiệm cao, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện nhất, góp phần vào sự phát triển của ngành nghề, niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu Việt và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đất nước và cho chính công ty.

Với phương châm “Bốn thắng”:
Khách hàng thắng – Công ty thắng – Đối tác thắng – Cộng đồng thắng
Chúng tôi tin tưởng, sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác và Cộng đồng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn giúp Vikopa luôn hành động để xứng đáng với niềm tin ấy và vững bước trên con đường phát triển. Giá trị cốt lõi của công ty nằm ở 4 chữ: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC”

o UY TÍN:
– Vikopa đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
– Vikopa luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

o TẬN TÂM:
– Vikopa đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
– Vikopa luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện và đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt với giá thành hợp lí nhất.
– Vikopa xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí và tinh thần nhân văn.
– Vikopa luôn coi đội ngũ nhân sự như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và gắn kết, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

o TRÍ TUỆ:
– Vikopa coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.
– Vikopa đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
– Vikopa đề cao tinh thần về một “Doanh nghiệp học tập”, luôn động viên và khuyến khích CBNV không ngại khó khăn để học, tự học và lấy sự học làm nền tảng cho thành công của doanh nghiệp.

o TỐC ĐỘ:
– Vikopa lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Dịch vụ nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh” làm giá trị bản sắc.
– Vikopa đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Vikopa coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy hiệu quả cuối cùng làm thước đo cao nhất.

Chắc chắn với những giá trị từ con người, dịch vụ đến từng sản phẩm mà Vikopa Việt Nam đang xây dựng, người dùng Việt sẽ có thể lựa chọn được một địa chỉ mua và trải nghiệm đồ công nghệ đáng tin cậy và khó có thể thay thế.

Trân trọng cảm ơn!