Pin 4C 5C Vikopa Cao Cấp

Liên hệ

Đặc điểm nổi bật:

  • Khả năng tương thích cao
  • Bền bỉ và nhỏ nhẹ
Mua ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM PIN 4C 5C VIKOPA CAO CẤP

Nếu như trước đó, anh chị đã biết tới pin 4C 5C Vikopa là một trong những giải pháp thay thế tốt nhất khi pin bị rộp, bị chai thì gần đây, Vikopa Việt Nam cho ra mắt phiên bản Pin 4C 5C Vikopa cao cấp được cải tiến và nâng cấp từ phiên bản 4C 5C đời đầu nhằm đem lại chất lượng cũng như trải nghiệm dùng tốt hơn.

hình ảnh pin 4c vikopa cao cấp

Với đặc tính là dễ dàng tương thích với nhiều dòng Nokia đang thịnh hành, Pin 4C 5C Vikopa cao cấp được đảm bảo là đạt chất lượng và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến IC của điện thoại của anh chị.

Pin 4C 5C cao cấp được thiết kế kiểu dáng và kích thước y như pin nguyên bản theo máy. Dung lượng pin 4C cao cấp của Vikopa là 950mAh, pin 5C cao cấp có dung lượng là 1200mAh cung cấp đủ nguồn điện cho máy sử dụng được trong thời gian dài, cho phép anh chị giữ các cuộc nói chuyện và bảo đảm không bỏ lỡ các cuộc điện thoại quan trọng, truy cập mạng và kết nối lâu hơn.

hình ảnh pin 4c vikopa cao cấp mặt trước

Đặt biệt, pin 4C 5C Vikopa cao cấp vượt trội về mặt dung lượng nhưng vẫn đảm bảo kích thước nhỏ và nhẹ, tuổi thọ tiêu chuẩn là 2 – 3 năm chất lượng không đổi. Anh chị có thể sạc xả pin Vikopa 4C/5C bất cứ lúc nào, mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời trước.

hình ảnh pin 4c vikopa cao cấp mặt sau

»» Xem thêm: Pin Iphone Deji – Vikopa

»» Xem thêm: Pin Sạc Dự Phòng QC 3.0 Vikopa

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, xin liên hệ

☎️ Hotline: 1900.969626
Mobile: 0966.981189
Website: http://vikopa.com.vn
✉️ Email: info@vikopa.com.vn
⛪️ Add: P. Nhân Hòa – H. Mỹ Hào – T. Hưng Yên
Đánh giá sản phẩm