Trang chủ CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH

Vikopa Việt Nam cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đồng thời, công ty cũng đặt sự quan tâm cao đối với nhân viên và cộng đồng. Dưới đây là các chính sách của công ty bao gồm chính sách khách hàng, chính sách nhân viên và chính sách cộng đồng.

1.Chính sách khách hàng:

 • Vikopa Việt Nam đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Công ty cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Các chính sách khách hàng của công ty bao gồm:
 • Chính sách bảo hành: Vikopa cung cấp chính sách bảo hành để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng: Vikopa luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc chat trực tuyến.
 • Chính sách đổi trả: Vikopa cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Chính sách bảo mật thông tin: Vikopa đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và thông tin quan trọng của khách hàng.
 • Chính sách đối tác: Vikopa thiết lập các mối quan hệ đối tác dựa trên nguyên tắc công bằng, tôn trọng, vì lợi ích chung.

2.Chính sách cộng đồng:

Vikopa Việt Nam đặt sự quan tâm đến cộng đồng lên hàng đầu và cam kết đóng góp vào sự phát triển xã hội. Các chính sách cộng đồng của công ty bao gồm:

 • Chính sách bảo vệ môi trường: Vikopa thực hiện các biện pháp để giảm tác động tiêu cực đến môi trường, như sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, tái chế và giảm lượng chất thải.
 • Chính sách xã hội: Vikopa tham gia vào các hoạt động xã hội và góp phần vào việc giải quyết các vấn đề xã hội như giáo dục, y tế, và hỗ trợ cộng đồng địa phương.
 • Chính sách đạo đức kinh doanh: Vikopa luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc đạo đức kinh doanh, tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật. Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà công ty công bố.

3.Chính sách nhân viên:

Vikopa Việt Nam luôn coi trọng nhân viên và tạo điều kiện làm việc tích cực, thân thiện và cung cấp cơ hội phát triển cá nhân. Các chính sách nhân viên của công ty bao gồm:

 • Chính sách lương và phúc lợi: Vikopa cung cấp mức lương cạnh tranh và các phúc lợi để đảm bảo sự hài lòng và động viên nhân viên cống hiến vì mục tiêu chung của công ty.
 • Chính sách đào tạo và phát triển: Vikopa xây dựng các chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu để giúp nhân viên nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên xây dựng lộ trình phát triển hướng tới các vị trí cao hơn.
 • Chính sách an toàn và sức khỏe: Vikopa luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của nhân viên lên hàng đầu. Công ty cam kết tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn và sức khỏe lao động, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, cũng như cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên.

Các chính sách trên phản ánh cam kết của Vikopa Việt Nam đối với khách hàng, nhân viên, cộng đồng và các đối tác. Công ty luôn nỗ lực để duy trì và cải thiện các chính sách này để đảm bảo sự phát triển của công ty và tạo sự hài lòng cho tất cả các bên liên quan.

Trân trọng,

Vikopa Việt Nam.