Menu
Trang chủ Tin tức Tin công nghệ Đã có iOS 17.2 Public Beta 1, bạn đã cập nhật chưa?

Đã có iOS 17.2 Public Beta 1, bạn đã cập nhật chưa?


Apple hôm nay đã tung ra bản beta đầu tiên của các bản cập nhật iOS 17.2 và iPadOS 17.2 sắp tới cho những người tham gia chương trình public beta, cho phép những người không phải là nhà phát triển dùng thử phần mềm trước khi phát hành.

Bản public beta 1 của iOS 17.2 và iPadOS 17.2 xuất hiện một ngày sau khi Apple phát hành bản beta dành cho nhà phát triển.

Những cập nhập mới:

  • Những người thử nghiệm public beta có thể tải xuống phần mềm mới bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, đi tới phần Cập nhật phần mềm, nhấn vào tùy chọn “Cập nhật Beta” và bật ‌ iOS hoặc iPadOS 17 ‌ Public Beta. Ngoài ra, việc đăng ký trên trang web thử nghiệm beta của Apple là điều bắt buộc.
  • iOS 17.2 bổ sung ứng dụng Journal được thiết kế để cho phép người dùng iPhone và iPad ghi lại các hoạt động, suy nghĩ hàng ngày của họ. Apple đưa ra những lời nhắc có thể được sử dụng làm nguồn cảm hứng và toàn bộ nhật ký có thể được trang bị hình ảnh, bản ghi âm giọng nói, thẻ vị trí,…
  • Danh sách phát cộng tác hiện có sẵn trong Apple Music để bạn có thể tạo danh sách phát mà nhiều người đóng góp và hiện cũng có danh sách phát Yêu thích có tất cả nhạc bạn yêu thích. Sticker có thể được sử dụng làm phản ứng chạm lại trong ứng dụng Messages, nút Action trên các mẫu iPhone 15 Pro hiện có thể được đặt thành chức năng Dịch mới và Apple đã triển khai hỗ trợ Xác minh khóa liên hệ iMessage.
  • iOS 17.2 cũng mang tới các tiện ích Thời tiết và Đồng hồ mới, các chỉnh sửa đối với ứng dụng TV, cập nhật về đồng bộ hóa tin nhắn trên các thiết bị, tùy chọn Memoji mới,…