Trang chủ Tin tức Tin công nghệ Galaxy Z Flip5 Retro Ra mắt với thiết kế hoài cổ, độc đáo

Galaxy Z Flip5 Retro Ra mắt với thiết kế hoài cổ, độc đáo


Sau một thời gian xuất hiện dưới dạng tin đồn thì mới đây, Samsung vừa ra mắt phiên bản mới của mẫu smartphone màn hình gập dọc Z Flip5 với thiết kế độc đáo.Có tên gọi là Galaxy Z Flip5 Retro, thiết kế điện thoại này gợi nhớ đến một trong những mẫu điện thoại có ảnh hưởng nhất từ ​​hai thập kỷ trước của Samsung, đó là Samsung E700.

Cụ thể, Galaxy Z Flip5 Retro có các màu xanh chàm và bạc mang tính biểu tượng tương tự như E700 và đi kèm với một số chỉnh sửa giao diện người dùng đồ họa pixel hoài cổ và hoạt ảnh cảnh quan thành phố trên màn hình phụ Flex Window.

Samsung đặt điện thoại trong một chiếc hộp gọn gàng có logo của cả Z Flip5 và E700 cũng như thẻ Flipsuit với sticker có nhiều logo Samsung khác nhau từ các thời đại trước. Trong hộp bán lẻ của điện thoại này cũng bao gồm một thẻ sưu tầm Samsung E700 được khắc một số series duy nhất.

Galaxy Z Flip5 Retro sẽ được bán với số lượng hạn chế tại Hàn Quốc từ ngày 1 tháng 11 cũng như ở Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Úc từ ngày 2 tháng 11. Người dùng tại các thị trường này có thể mua độc quyền thiết bị phiên bản giới hạn thông qua trang web chính thức của Samsung. Đáng tiếc là dù đã ra mắt nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ giá bán sản phẩm này.